THANH TRA TỈNH CÔNG BỐ KẾT LUẬN THANH TRA VIỆC SỬ DỤNG QUỸ BẢO HIỂM Y TẾ, MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VÀ VẬT TƯ Y TẾ, ĐẤU THẦU THUỐC CHỮA BỆNH.

Thứ hai - 15/06/2020 14:00 153 0

Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 12/6/2020, tại Sở Y tế tỉnh Tây Ninh, ông Lê Văn Tẳng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh đã có buổi làm việc với đại diện các đơn vị có liên quan để công bố Kết luận thanh tra số 02/KL-TTr ngày 04/6/2020 của Chánh Thanh tra tỉnh về thanh tra việc sử dụng quỹ bảo hiểm y tế, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế, đấu thầu thuốc chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tham gia buổi công bố có Giám đốc Sở Y tế ông Hoa Công Hậu, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh ông Nguyễn Văn Huấn, lãnh đạo các phòng, giám đốc các cơ sở khám chữa bệnh thuộc Sở Y tế, lãnh đạo các phòng, Giám đốc BHXH huyện, thành phố, Giám đốc các bệnh viện đa khoa tư nhân và chủ cơ sở khám chữa bệnh tư nhân có liên quan đến thanh toán quỹ bảo hiểm y tế cùng thành viên Đoàn thanh tra.

Tại đây, ông Đỗ Minh Thương – Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 – Thanh tra tỉnh, đại diện cơ quan tiến hành thanh tra đọc toàn văn nội dung Kết luận thanh tra số 02/KL-TTr ngày 04/6/2020 của Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh.

Sau khi công bố Kết luận thanh tra số 02/KL-TTr, ông Hoa Công Hậu – Giám đốc Sở Y tế, ông Nguyễn Văn Huấn – Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh ghi nhận các nội dung theo kết luận thanh tra, sẽ chỉ đạo các đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện khắc phục các sai phạm và tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm, đồng thời sẽ thực hiện công tác quản lý về sau được tốt hơn./.

Hình ảnh liên quan

CongBo_12062020.jpg