CÔNG KHAI KẾT LUẬN THANH TRA TẠI SỞ CÔNG THƯƠNG TÂY NINH

Thứ sáu - 10/12/2021 23:00 177 0

CÔNG KHAI KẾT LUẬN THANH TRA  TẠI SỞ CÔNG THƯƠNG TÂY NINH

Chiều ngày 09/12/2021, Thanh tra tỉnh tiến hành công khai Kết luận thanh tra số 22/KL-TTr ngày 08/12/2021 về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật về đấu thầu và tổ chức thực hiện đối với 04 nhiệm vụ, dự án bảo vệ môi trường ngành công thương tại Sở Công Thương Tây Ninh.

Tại buổi làm việc, ông Từ Quang Vinh, Trưởng Đoàn thanh tra đại diện đoàn thanh tra đọc toàn văn Kết luận thanh tra, qua nội dung kết luận ghi nhận những kết quả đạt được, sự nổ lực, cố gắng của Sở Công Thương trong thực hiện 04 nhiệm vụ, dự án bảo vệ môi trường ngành công thương, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại, hạn chế trong thực hiện pháp luật về đấu thầu.

Ông Lê Văn Tẳng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu tại cuộc họp nhấn mạnh lãnh đạo Sở cần tổ chức, thực hiện nghiêm túc các nội dung kiến nghị tại Kết luận, nghiêm túc thực hiện kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với những các nhân có liên quan nhằm chấn chỉnh, khắc phục những hạn chế trong thời gian tới.

Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Sở Công Thương tiếp thu ý kiến của lãnh đạo Thanh tra tỉnh và thống nhất với những hạn chế, thiếu sót của đơn vị đã được Thanh tra tỉnh đưa ra, Sở Công Thương sẽ tổ chức kiểm điểm và khắc phục những tồn tại, thiếu sót trên để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

09122021_CongThuong.jpg

Kim Phượng