HỘI NGHỊ SƠ KẾT THI ĐUA 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020 CỦA CỤM THANH TRA CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Thứ hai - 15/06/2020 15:00 104 0

HỘI NGHỊ SƠ KẾT THI ĐUA 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020  CỦA CỤM THANH TRA CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Ngày 12 tháng 6 năm 2020 tại Thanh tra tỉnh Bình Dương, Cụm Thi đua Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ (Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và Bình Thuận) tổ chức Hội nghị Sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2020.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra các tỉnh. Đại diện Cục III Thanh tra Chính phủ có ông Nguyễn Văn Cảnh, Phó Cục trưởng Cục III tham dự.

Hội nghị do ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh (Cụm trưởng) chủ trì. Sau khi nghe ông Trần Xuân Lâm, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bình Dương (Cụm phó) thông qua dự thảo Báo cáo công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2020, Hội nghị thảo luận nhất trí cao với dự thảo Báo cáo, bên cạnh đó có nhiều ý kiến chia sẻ kinh nghiệm về đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng theo Bộ chỉ số của Thanh tra Chính phủ; xác định đối tượng khiếu nại hành chính theo quy định của Luật Khiếu nại, nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác trong Cụm X.

Ông Nguyễn Văn Cảnh, Phó Cục trưởng Cục III phát biểu 4 vấn đề liên quan đến công tác trong ngành tra, đặc biệt về Bộ chỉ số phòng, chống tham nhũng của Thanh tra Chính phủ và tình hình tập huấn trong hoạt động thanh tra.

SoKet_Cum_12062020.jpg

Cụm trưởng phát biểu tại Hội nghị (toàn cảnh)

C.Hây