Lễ Kết nạp đảng viên mới năm 2019

Thứ bảy - 16/03/2019 15:00 194 0

Lễ Kết nạp đảng viên mới năm 2019

Vào lúc 14h ngày 13/3/2019, Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 cho đồng chí Lê Văn Lịnh.

DangVienLinh_13032019.jpg

Ông La Văn Sơn -  Phó Bí thư Chi bộ chủ trì

Tham gia buổi lễ, về phía Chi bộ Thanh tra tỉnh có ông La Văn Sơn -  Phó Bí thư Chi bộ chủ trì buổi lễ cùng các đồng chí là đảng viên đang tham gia sinh hoạt tại chi bộ, đại diện các đoàn thể.

Trong không khí trang nghiêm, Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng quy định. Ông La văn Sơn - Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phát biểu nói rỏ nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên dự bị đối với đồng chí Lê Văn Lịnh.

DangVienLinh_13032019_2.jpg

Đảng viên Lê văn Lịnh nhận quyết định

Đảng viên mới lê văn Lịnh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

DangVienLinh_13032019_3.jpg

Bài viết: Văn Lịnh