Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ hai - 01/02/2021 19:00 152 0

Thực hiện Kế hoạch số 106/KH-CĐVC ngày 02/12/2020 của Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên Công đoàn, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 29/01/2021, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà trị giá một triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Mai - nhân viên tạp vụ, là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn với mục đích quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; giúp đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc với phương châm "Tất cả đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết", đồng thời tạo ra động lực để động viên, khích lệ đoàn viên công đoàn, người lao động an tâm công tác, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc./.

CongDoang01012021.jpg

Phương Nam