Thứ ba - 23/05/2023 13:57 206 0
Ngày 18 tháng 5 năm 2023, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh, Khối Thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu, tổng hợp tỉnh, do Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND (Khối trưởng) chủ trì tổ chức Hội thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, với 08 thành viên trong Khối tham gia (Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND, Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tài chính, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ và Sở Kế hoạch và Đầu tư). Thành phần tham dự gồm đại diện lãnh đạo, công chức tham mưu công tác thi đua, khen thưởng (tham gia Ban Tổ chức và Tổ chuyên viên giúp việc), các Đội thi (mỗi đội 04 người) và khoảng 100 cổ động viên của các thành viên trong Khối.

Về phía Thanh tra tỉnh có ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra, đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh.

Sau 01 buổi thi, kết quả Thanh tra tỉnh xếp hạng 3/8 (hạng Nhất Sở Nội vụ, hạng Nhì Sở Tư pháp).

HoiThiKhoi 2023

Hình đoàn tham dự hội thi Thanh tra tỉnh

(Chánh Thanh tra đứng thứ 4, nhìn vào từ phải qua)

Tác giả: quan tri, M.T;Hây