Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024 của khối thi đua thanh tra huyện, thị xã, thành phố

Thứ hai - 25/03/2024 09:40 97 0
Ngày 21/3/2024, tại UBND huyện Bến Cầu, Khối thi đua Thanh tra huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024. Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra huyện, thị xã, thành phố; đại diện Thanh tra tỉnh có ông Lê Văn Tẳng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh tham dự.

Sau khi nghe Khối trưởng thi đua (Thanh tra huyện Bến Cầu) Báo cáo dự thảo Kế hoạch thi đua, Quyết định ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động Khối thi đua, tiêu chí chấm điểm thi đua của khối, có 09/09 thành viên phát biểu, ngoài ra còn thảo luận một số nội dung khác, trong đó được quan tâm nhiều là bảng điểm và cách thức chấm điểm thi đua, những nội dung vướng mắc trong quá trình thực hiện trong năm 2023, đề ra biện pháp khắc phục trong năm 2024.

Trước khi kết thúc Hội nghị ông Lê Văn Tẳng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo nhiều nội dung cần điều chỉnh, bổ sung trong dự thảo kế hoạch, bảng điểm cho sát, phù hợp với hoạt động ….

Hình ảnh ký kết giao ước thi đua năm 2024

Tác giả: quan tri, V,T;T.An