Thông báo về sử dụng eoffice liên thông đến Thanh tra sở ngành, huyện thành phố

Thứ sáu - 11/11/2016 15:00 74 0

Thông báo về sử dụng eoffice liên thông đến Thanh tra sở ngành, huyện thành phố

Kính gửi: Thanh tra các sở ngành, huyện, thành phố. Thực hiện theo Quyết định 07/2016/QĐ-UBND ngày 9/3/2016 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc ban hành quy chế quản lý, sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong việc gửi nhận và sử dụng văn bản điện tử của các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Thanh tra tỉnh đã triển khai thực hiện việc gửi, nhận bằng văn bản điện tử áp dụng chữ ký số chuyên dùng và gửi qua mạng, không gửi văn bản giấy theo quy định. Theo quy định tại Khoản 1, 2 Điều 6 Quyết định số 07/2016/QĐ-UBND của UBND tỉnh Tây Ninh ngày 9/3/2016 quy định bảy loại văn bản gửi, nhận bằng văn bản điện tử áp dụng chữ ký số chuyên dùng và gửi qua mạng, không gửi văn bản giấy như sau: a) Công văn ( trừ văn bản mật) b) Giấy mời họp, thư mời, giấy triệu tập họp (kèm tài liệu họp nếu có, trừ tài liệu chưa được công bố hoặc thuộc danh mục bí mật Nhà nước). c) Báo cáo tháng, quý, 06 tháng và các báo cáo theo yêu cầu (không thuộc danh mục bí mật Nhà nước). d) Văn bản gửi các cơ quan để biết, để phối hợp; văn bản gửi lãnh đạo để báo cáo (các văn bản gửi báo cáo lãnh đạo tại mục “Nơi nhận”). đ) Công văn xin ý kiến góp ý (đính kèm văn bản dự thảo). e) Thông báo: ý kiến kết luận của lãnh đạo cơ quan, đơn vị, giới thiệu con dấu, chữ ký, trụ sở làm việc. g) Lịch công tác. Hiện nay, Thanh tra tỉnh đã cài đặt tài khoản eOffice tại Thanh tra các sở, huyện, thành phố. Đề nghị Thanh tra các sở, huyện, thành phố thường xuyên online để trao đổi thông tin và cập nhật các văn bản kịp thời. Trân trọng!