Công tác chuẩn bị cho Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam bộ (cụm X).

Thứ sáu - 17/06/2016 18:00 115 0

Chiều ngày 16/06/2016, Phó Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh, bà Lê Phan Mỹ An đã kiểm tra, đôn đốc công tác chuẩn bị cho Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Cụm X. Theo bà Lê Phan Mỹ An Văn phòng đã hoàn tất công tác chuẩn bị phục vụ hội nghị vào sáng ngày 17/6/2016. Một số hình ảnh liên quan.