Chi đoàn Sở Tài chính cùng các bạn đoàn viên Thanh tra tỉnh (sinh hoạt ghép) tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi là con của công chức và người lao động của sở Tài chính và Thanh tra tỉnh năm 2016.

Thứ tư - 21/09/2016 18:00 94 0

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Chi đoàn Sở Tài chính cùng các bạn đoàn viên Thanh tra tỉnh (sinh hoạt ghép) tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi là con của công chức và người lao động của sở Tài chính và Thanh tra tỉnh. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Trung Thu năm nay, Chi đoàn được sự quan tâm, hổ trợ của ban lãnh đạo và công đoàn sở Tài chính và Thanh tra tỉnh.

Đêm hội diễn ra tại khuôn viên của sở Tài chính với những trò chơi đặc sắc như: Ném banh, câu cá, tấm cám lựa đậu, gánh nước, cùng các trò chơi vui nhộn khác.

TThu_2016_2.jpg

Bí thư chi đoàn dẫn chương trình

Hơn 30 cháu thiếu nhi là con em công chức và người lao động đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những chùm bong bóng mang cùng nhiều phần quà có ý nghĩa.

Các bạn nhỏ tham gia trò chơi

Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Chùm ảnh đêm hội trăng rằm:

TThu_2016_4.jpg

Trò chơi câu cá có thưởng

TThu_2016_3.jpg

Choi chọi banh