Thanh tra tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945- 23/11/2023)

Thứ sáu - 17/11/2023 07:21 305 0
Sáng ngày 14/11/2023, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945- 23/11/2023). Chi ủy, Lãnh đạo cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức gặp mặt nội bộ công chức, người lao động của cơ quan để ôn lại ngày truyền thống của Ngành.

Tham dự buổi họp mặt có ông Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh, cùng với các Phó Chánh Thanh tra, quản lý các Phòng nghiệp vụ, công chức, người lao động của cơ quan Thanh tra tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Văn Minh Trí đã ôn lại 78 năm ngày truyền thống của Ngành thanh tra Việt Nam và 47 năm hình thành, xây dựng và từng bước trưởng thành của Thanh tra tỉnh Tây Ninh (từ năm 1976-23/11/2023). Kết quả đã có nhiều đóng góp tích cực, vượt qua mọi khó khăn thử thách, không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao góp phần vào sự nghiệp đấu tranh phòng chống các hành vi tiêu cực, giữ vững kỷ cương xã hội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh nhà.

Công chức, người lao động đã được xem đoạn phim tư liệu dài khoảng 15 phút về lịch sử hình thành và phát triển của Thanh tra tỉnh Tây Ninh qua các thời kỳ./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt.

Tác giả: quan tri, M.Tr;V.Lịnh