Thanh tra tỉnh tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và sinh nhật Quý I/2023 cho Công chức và người lao động tại Thanh tra tỉnh

Thứ sáu - 10/03/2023 15:09 288 0
Chiều ngày 08/3/2023, Lãnh đạo và BCH Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và sinh nhật Quý I/2023 cho Công chức và người lao động tại Hội trường Thanh tra tỉnh.

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và mừng Sinh nhật cho các công chức người lao động có ngày sinh nhật trong Quý I/2023. Lãnh đạo và BCH Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt sinh hoạt toàn thể công chức nguời lao động tại cơ quan.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Văn Minh Trí - Bí thư Chi bộ - Chánh Thanh tra tỉnh gửi đến toàn thể chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh những tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh vai trò quan trọng của chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh trong những năm qua đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thanh tra tỉnh và sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị chị em phụ nữ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, chủ động, tự tin vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp họp mặt 8/3, đại diện BCH Công đoàn đồng chí Lê Văn Tẳng – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Chánh Thanh tra – Chủ tịch Công đoàn đã chúc mừng sinh nhật 09 công đoàn viên có ngày sinh nhật trong Quý I/2023 tuổi mới thêm vui vẻ, thành công và hạnh phúc cùng 01 phần quà ý nghĩa.

Một số hình ảnh liên quan

08032023 01

08032023 02