Thanh tra tỉnh Tây Ninh

Chi đoàn Thanh tra tỉnh tham gia hoạt động khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Bình

Thực hiện chuỗi hoạt động theo Kế hoạch Kỳ nghỉ hồng năm 2022, sáng ngày 26 tháng 6 năm 2022, Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp với Chi đoàn Sở Nội vụ,  Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các Chi đoàn Ban Quản lý Khu Du lịch quốc gia Núi Bà Đen, Quỹ Đầu tư và Phát triển Tây Ninh, Xã đoàn Phước Bình và đội Thầy thuốc tình nguyện Tây Ninh đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng hơn 240 phần quà với tổng giá trị 48 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Bình - thị xã Trảng Bàng - tỉnh Tây Ninh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc của Đoàn viên thanh niên với mục đích quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như tiếp cận với dịch vụ khám, chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe.

Tác giả: Hoàng Phương Nam