Thanh tra tỉnh Tây Ninh

Lễ kết nạp đảng viên Hoàng Phương Nam

Vào lúc 8h00 ngày 14/3/2023, Chi bộ Thanh tra tỉnh trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Phương Nam.

KetNapDV Nam 01

Ông Lê Văn Tẳng -  Phó Bí thư Chi bộ chủ trì buổi lễ

Tham gia buổi lễ, về phía Chi bộ Thanh tra tỉnh có ông Lê Văn Tẳng -  Phó Bí thư Chi bộ chủ trì buổi lễ cùng các ông bà là đảng viên đang tham gia sinh hoạt tại chi bộ, đại diện Công đoàn, Chi đoàn và đại diện đoàn viên ưu tú cơ quan.

KetNapDV Nam 02

Đảng viên Hoàng Phương Nam nhận quyết định

Trong không khí trang nghiêm, Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Ông Lê Văng Tẳng - Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới: Thực hiện nghiêm túc lời thề trước Đảng; Đồng chí đảng viên mới phải có tinh thần phê và tự phê cao; Thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong; Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn; Thực hiện nghiêm túc những điều đảng viên không được làm.

Đảng viên mới Hoàng Phương Nam đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một vài hình ảnh về buổi Lễ kết nạp đảng viên.

KetNapDV Nam 03

KetNapDV Nam 04