Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thanh tra” năm 2023

Thứ sáu - 24/11/2023 08:35 111 0
Ngày 21 tháng 11 năm 2023, tại Phòng họp Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh, ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh được sự ủy quyền của Thanh tra Chính phủ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thanh tra” cho bà Nguyễn Đài Thy, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, với sự tham dự của lãnh đạo, quản lý các phòng, ban thuộc Hội đồng nhân dân tỉnh.

Qua phát biểu, bà Nguyễn Đài Thy cho đây là niềm vinh hạnh, hướng tới tích cực đóng góp công lao nhiều hơn nữa để Thanh tra tỉnh Tây Ninh nói riêng, Thanh tra Chính phủ nói chung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời cũng nhắc nhở các đồng nghiệp tạo điều kiện, phối hợp và tham gia nhiều hơn trong công tác thanh tra để sau này vinh dự được đón nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thanh tra”.

Cùng ngày tại Phòng làm việc của ông Trần Văn Chiến, phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thanh tra” cho ông Trần Văn Chiến, Phó chủ tịch UBND tỉnh, qua phát biểu, ông Trần Văn Chiến cũng xem đây là vinh dự lớn, cần quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác tham gia, chỉ đạo hoạt động thanh tra.

Ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh hân hạnh được sự ủy quyền của Thanh tra Chinh phủ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thanh tra” cho 02 lãnh đạo cấp cao ở địa phương, qua đó tiếp thu ý kiến phát biển của 02 vị lãnh đạo, xem đây là động lực để Thanh tra tỉnh phát triển trong tương lai./.

Hình Chánh Thanh tra tỉnh trao Kỷ niệm chương cho bà Nguyễn Đài Thy và ông Trần Văn Chiến

Hình tập thể tham dự

Tác giả: quan tri, M.Tr;Hây