Bộ hồ sơ Quy trình bổ nhiệm Thanh tra viên

•   Phản hồi: 0
Thanh tra tỉnh công bố hồ sơ quy trình bổ nhiệm thanh tra viên chính. Thanh tra tỉnh thông báo đến các cá nhân và cơ quan có liên quan. Tiến hành làm hồ sơ thủ tục theo quy trình. Gửi về Thanh tra tỉnh tổng hợp./. Bộ hồ sơ gồm:
Tập huấn đáng giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016

•   Phản hồi: 0
Tập huấn đáng giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016 Ngày 09/06/2016, tại Lào Cai, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016 theo Kế hoạch số 401/KH-TTCP ngày 09/03/2016 của Thanh tra Chính phủ. Tham dự có đại diện lãnh đạo thanh tra các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. ​Ngày 06/06/2016, Tổng Thanh tra Chính phủ đã ký Quyết định số 1420/QĐ-TTCP phê duyệt “Bộ chỉ số đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng đối với UBND cấp tỉnh”. Thực hiện Quyết định số 1420/QĐ-TTCP, Thanh tra Chính phủ đã ban hành Kế hoạch số 401/KH/-TTCP triển khai thí điểm áp dụng Bộ chỉ số đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng tại UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ngay trong năm 2016. Mục đích của việc triển khai áp dụng Bộ chỉ số đánh giá nhằm từng bước hoàn thiện và kiến nghị sửa đổi các quy định của pháp luật về đánh giá công tác PCTN, nâng cao hiệu quả đánh giá công tác PCTN; hoàn thiện và nâng cao chất lượng Bộ chỉ số đánh giá, tiến tới việc triển khai áp dụng Bộ chỉ số đánh giá thường niên tại các cơ quan quản lý nhà nước tại. Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Cục IV- Thanh tra Chính phủ quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung, thời gian của việc xây dựng báo cáo, công tác kiểm tra, đánh giá báo cáo của UBND các tỉnh, thành phố đồng thời hướng dẫn chi tiết việc xây dựng Báo cáo đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016 theo Bộ chỉ số đáng giá, giải đáp nhiều thắc mắc của các đại biểu liên quan tới các chỉ số đánh giá cũng như phương pháp đánh giá cụ thể. IMG_0228.JPG Trên cơ sở các nội dung, yêu cầu báo cáo đánh giá, UBND các tỉnh, thành phố sẽ hoàn chỉnh báo cáo và nộp về Thanh tra Chính phủ chậm nhất vào ngày 15/08/2016. sau Hội nghị tập huấn tại khu vực phía Bắc, Thanh tra Chính Chính phủ sẽ tổ chức tập huấn tại khu vực Miền Trung-Tây Nguyên và khu vực phía Nam vào trung tuần tháng 6/2016 Trích nguồn của Thanh tra Chính phủ ./.
Thư mời họp cụm thi đua số X

Quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 46-CT/TW của Bộ Chính trị

•   09/06/2016 04:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 46-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới.
Thông báo triển khai Công văn 735/UBND-TD của UBND tỉnh Tây Ninh  ngày 28/3/2016 về việc chấn chỉnh công tác báo cáo theo Thông tư 03/TT-TTCP

•   02/06/2016 02:00:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo triển khai Công văn 735/UBND-TD của UBND tỉnh Tây Ninh ngày 28/3/2016 về việc chấn chỉnh công tác báo cáo theo Thông tư 03/TT-TTCP Thanh tra tỉnh được giao phân công làm đầu mối tổng hợp báo cáo trình UBND tỉnh. Thanh tra tỉnh đề nghị các đơn vị Sở, ban ngành, huyện, thành phố có liên quan thực hiện theo đúng tinh thần của công văn trên. Đính chính: 1./ Bổ sung thêm các loại báo cáo theo quy định của Thông tư 03: các báo cáo hàng quý, 6 tháng, 9 tháng, hằng năm 2./ Địa chỉ email của Thanh tra tỉnh: thanhtratinh@tayninh.gov.vn
Thông báo rút kinh nghiệm trong việc ban hành Quyết định bồi thường và trình tự giải quyết khiếu nại lần đầu.

•   09/05/2016 07:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Vừa qua Thanh tra tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh giao thẩm tra, xác minh để giải quyết khiếu nại lần hai của ông Nguyễn Văn Sứ, Thanh tra tỉnh phát hiện một số thiếu sót, vi phạm trong việc ban hành quyết định bồi thường, giải quyết khiếu nại lần đầu như sau:Xem tài liệu kèm theo./.
Tuyên truyền về an ninh thông tin cho Công chức và người lao động cơ quan

•   09/04/2016 03:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Văn phòng Thanh tra tỉnh gửi ấn phẩm truyền thông tuyên truyền về an ninh thông tin đến Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ công chức và người lao động. Nội dung của tài liệu tuyên truyền về an toàn an ninh thông tin là những kiến thức hết sức cần thiết nhằm trang bị cho mỗi cá nhân (cán bộ, công chức, viên chức nói riêng hay của người dùng nói chung) có khả năng tự bảo vệ mình trước những nguy cơ tìm ẩn gây mất an toàn thông tin trong việc sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ công nghệ thông tin ngày càng phức tạp và phổ biến như hiện nay. Tài liệu cẩm nang này sẽ hướng dẫn cho người sử dụng biết cách thiết lập máy tính mới an toàn, cách sử dụng mạng xã hội và các kỹ năng ngăn ngừa thư rác, phòng chống mã độc hại lây nhiễm,...có khả năng đánh cắp thông tin người dùng từ thiết bị công nghệ thông tin. Tài liệu tuyên truyền trích từ: Bộ Thông tin và Truyền thông