Lễ Trưởng thành đoàn của đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh

Thứ hai - 18/12/2023 07:02 94 0
Được sự nhất trí của Chi uỷ Chi bộ Thanh tra tỉnh, chiều ngày 14/12/2023 Chi đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho đồng chí Hoàng Phương Nam, Phó Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Phượng, Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp của đồng chí Hoàng Phương Nam cho hoạt động và sự phát triển của Chi đoàn; đồng thời thông qua Quyết định trưởng thành đoàn, trao quyết định cho đồng chí Hoàng Phương Nam.

Đồng chí Hoàng Phương Nam cảm ơn sự quan tâm của Chi uỷ, Chi đoàn. Sau nhiều năm gắn bó với hoạt động của Đoàn Thanh niên, bản thân cảm thấy trưởng thành nhiều hơn và hy vọng trong thời gian tới Chi đoàn Thanh tra tỉnh sẽ có nhiều hoạt động bổ ích, thu hút nhiều đoàn viên tham gia; đồng thời chúc các đoàn viên Chi đoàn sẽ luôn phát huy hơn nữa tinh thần thanh niên trong hoạt động đoàn và của cơ quan để cùng đóng góp vào sự phát triển của Thanh tra tỉnh.

Tác giả: quan tri, M.Tr;M.Tâm