Trao Quyết định bổ nhiệm Thanh tra viên năm 2013

Thứ hai - 29/05/2023 15:38 185 0
Sáng ngày 26/5/2013, tại Hội trường Thanh tra tỉnh, đồng chí Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm vào ngạch Thanh tra viên đối với 10 công chức thanh tra thuộc Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố và Thanh tra các sở thuộc UBND tỉnh.

Sau khi công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thanh tra viên của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh đã quán triệt nhiệm vụ và yêu cầu các Thanh tra viên mới được bổ nhiệm tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực thực tiễn, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, phát huy tinh thần trách nhiệm và quyền hạn của Thanh tra viên theo quy định của pháp luật, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan và của ngành Thanh tra tỉnh Tây Ninh trong thời gian tới.

TraoQD TTV 26052023 01

Chánh Thanh tra tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Thanh tra viên

TraoQD TTV 26052023 02

Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo