Thanh tra tỉnh tổ chức gặp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ sáu - 20/10/2023 14:21 125 0
Chiều ngày 19/10/2023, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Chi ủy, Lãnh đạo cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức gặp mặt nữ công chức, người lao động của cơ quan.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Tẳng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh và đồng chí Đặng Văn Nghĩa Phó Chánh Thanh tra tỉnh; Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể chị, em nữ công chức, người lao động của cơ quan Thanh tra tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Tẳng đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ công chức, người lao động của Thanh tra tỉnh nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của toàn thể chị em phụ nữ đối với cơ quan, ngành thanh tra trong thời gian qua và khẳng định trong thời gian tới Lãnh đạo Thanh tra tỉnh luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện cho nữ công chức cơ quan tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ thanh tra,... tin tưởng rằng các chị em sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục không ngừng phấn đấu học hỏi nâng cao trình độ để có thể đảm nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, của ngành thanh tra.

Nhân dịp họp mặt, đ/c Lê Phan Mỹ An – Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh đã trao giấy khen cho các tập thể đã tham gia hội thi "Duyên dáng truyền thống Thanh tra năm 2023" do CĐCS phát động.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt.

20102023 01

20102023 02