Công đoàn Thanh tra tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1/2024

Thứ tư - 28/02/2024 15:24 56 0
Thực hiện theo Công văn số 39/CĐVC ngày 19/02/2024 của Công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh về việc vận động đoàn viên công đoàn hiến máu tình nguyện đợt 1 - năm 2024.

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể như: giúp người hiến máu theo dõi và tự giám sát sức khỏe của mình, tăng tạo máu mới, tác dụng làm giảm quá tải sắt, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, giảm nguy cơ bị ung thư. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.

Đợt 1 năm 2024, Công đoàn Thanh tra tỉnh đã tham gia hiến máu tình nguyện với số lượng 03 đơn vị máu.

Hình ảnh liên quan

HienMau 022024