Hoạt Động Đảng Đoàn
Thứ 4, Ngày 02/01/2019, 12:00
Hội nghị Cán bộ công chức năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/01/2019
Ngày 27/12/2018, Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2019. Chủ trì Hội nghị gồm có: Ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh và Ông Nguyễn Chính Nghĩa, Trưởng phòng Phòng chống tham nhũng, Chủ tịch Công đoàn cơ quan. Thành phần tham dự Hội nghị gồm toàn thể công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh.

​          Tại hội nghị, đại biểu được nghe các báo cáo: Báo cáo Tổng kết công tác hoạt động cơ quan năm 2018 và nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức  năm 2018; Báo cáo công khai tài chính cơ quan và tài chính công đoàn; Kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện phong trào thi đua năm 2019.

​          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh ghi nhận những đóng góp của công chức, người lao động Thanh tra tỉnh, trong năm 2018 về công tác thanh tra, khiếu nại tố cáo và PCTN đã đạt được kết quả nhất định, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan và của ngành. Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2018 và chủ động triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019, nhất là trong công tác tham mưu giải quyết khiếu nại, tố cáo; đồng thời triển khai thực hiện kịp thời các cuộc thanh tra theo kế hoạch được duyệt một cách đồng bộ, khoa học, từng bước đổi mới và nâng cao chất lượng thanh tra và quyết tâm hoàn thành  các nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức đã đề ra.

​          Hình ảnh trong hội nghị

HNCC_2019.png

                                                                                 Kim Tiến


Lượt người xem:  Views:   719
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động Đảng Đoàn