Thanh tra tỉnh Tây Ninh tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ sáu - 10/07/2020 07:00 160 0

Sáng ngày 09/7/2020, đại diện Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Tây Ninh đã đến làm việc và trao tặng Giấy khen về thành tích phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc cho Thanh tra tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Công an tỉnh đánh giá cao nỗ lực của lãnh đạo và tập thể công chức Thanh tra tỉnh trong công tác hưởng ứng, thực hiện tốt phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí Trần Xuân Long – Phó Chánh Thanh tra thay mặt Ban lãnh đạo cơ quan gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công an tỉnh và các phòng ban trực thuộc đã quan tâm, phối hợp, hướng dẫn ghi nhận những nỗ lực của Thanh tra tỉnh trong năm 2019; đồng thời sẽ tiếp tục lãnh đạo công chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy những giá trị, thế mạnh đạt được trong những năm tiếp theo, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh.

Hình ảnh liên quan

GiayKhen_09072020.jpg