Thanh tra tỉnh Tây Ninh

CÔNG KHAI KẾT LUẬN THANH TRA VỀ VIỆC THANH TRA VIỆC THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT VÀ NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN CỦA UBND HUYỆN CHÂU THÀNH VỀ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ, XÂY DỰNG; QUẢN LÝ, SỬ DỤNG ĐẤT ĐAI

Sáng ngày 18/01/2023, Thanh tra tỉnh tiến hành công khai kết luận thanh tra bằng hình thức công bố tại cuộc họp đối với Kết luận thanh tra số 02/KL-TTr ngày 15/01/2023 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật và nhiệm vụ, quyền hạn của UBND huyện Châu Thành về các dự án đầu tư, xây dựng; quản lý, sử dụng đất đai.

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Minh Thương – đại diện Đoàn Thanh tra đọc toàn văn Kết luận thanh tra, qua nội dung kết luận ghi nhận những kết quả đã đạt được của UBND huyện Châu Thành và những thiếu sót, sai phạm trong quản lý nhà nước về các dự án đầu tư, xây dựng; quản lý, sử dụng đất đai.

Ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh – Chủ trì cuộc họp phát biểu yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Châu Thành và các đơn vị có liên quan cần nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, thiếu sót để thực hiện công tác quản lý nhà nước đối với các lĩnh vực được chặt chẽ hơn, đồng thời tiến hành tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với những cá nhân có liên quan để xảy ra những sai phạm, thiếu sót như kết luận đã nêu.

Ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành và các đơn vị có liên quan tiếp thu ý kiến của Chánh Thanh tra tỉnh và thống nhất với nội dung kết luận, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành sẽ tổ chức kiểm điểm và khắc phục những thiếu sót, sai phạm đã nêu để thực hiện đúng pháp luật các nhiệm vụ trong thời gian tới./.

CongKhai 18012023

Tác giả: quan tri, M.Trí,K.Phượng