Kết quả cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng" trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2016

Thứ hai - 26/12/2016 22:00 161 0

Kết quả cuộc thi

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức và nhân dân trên toàn tỉnh Tây Ninh về phòng, chống tham nhũng, tạo sự đồng thuận trong xã hội và góp phần vào việc phòng ngừa tham nhũng và đấu tranh phòng, chống tham nhũng có hiệu quả tại địa phương, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Tây Ninh và Ban Nội chính Tỉnh uỷ tổ chức cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng" năm 2016 trên Báo Tây Ninh.

Cuộc thi chia làm 08 đợt, mỗi tháng 01 đợt thi bắt đầu từ tháng 5 năm 2016 đến tháng 12 năm 2016. Cuộc thi đã thu hút hơn 400 bài dự thi từ các cơ quan và nhân dân trên địa bàn Tỉnh.

Ngày 23/12/2016,  Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Tây Ninh và Ban Nội chính Tỉnh uỷ tổ chức Hội thi "Báo cáo viên giỏi về pháp luật phòng, chống tham nhũng" tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Tây Ninh, trao giải cho những tác giả bài viết đạt giải. Kết quả cuộc thi, đồng chí Nguyễn Đăng Duy - Chuyên viên Phòng NV3 Thanh tra tỉnh đã nhận được 01 Giải Nhì và 01 giải Khuyến khích.