Thứ hai - 20/02/2023 09:49 177 0
 Sáng ngày 15/02/2023, tại Hội trường A - Hội trường Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2022.

Chủ trì: Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh; Đồng chí Trần Hoàng Kiếm, quyền Vụ Trưởng Vụ Địa phương III, Ban Nội chính Trung ương và chuyên viên theo dõi địa bàn Vụ Địa phương III, Ban Nội chính Trung ương; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

Tham dự hội nghị tại điểm cầu Hội trường Thanh tra tỉnh có đồng chí Trương Văn Dễ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; Trần Xuân Long, Phó Chánh Thanh tra tỉnh và tất cả công chức cơ quan.

Tại Hội nghị, các đại biểu tại điểm cầu chính và các điểm cầu vệ tinh được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Trường,Vụ Trưởng Vụ Địa phương I, Ban Nội chính Trung ương trình bày các nội dung liên quan đến: Chuyên đề 1: Những nội dung cơ bản và điểm mới về chủ trương, quan điểm, nhiệm vụ trọng tâm công tác nội chính và công tác cải cách tư pháp; Chuyên đề 2: Những vấn đề cơ bản về chủ trương, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy, chế độ làm việc, quan hệ công tác của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị, Lãnh đạo cùng công chức cơ quan đã lắng nghe, tiếp thu các nội dung mới để vận dụng và áp dụng vào thực tiễn trong hoạt động của cơ quan./.

Hình ảnh điểm cầu Thanh tra tỉnh.

HN 15022023 02

HN 15022023 01