Hướng dẫn chuẩn bị, cung cấp tài liệu đánh giá công tác phòng chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2016.

Thứ ba - 09/08/2016 23:00 100 0

Sáng ngày 5/7/2016, Thanh tra tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hướng dẫn chuẩn bị, cung cấp tài liệu đánh giá công tác phòng chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2016 theo chỉ đạo của Thanh tra Chính phủ (TTCP).

05062016_Nghia_01.jpg

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Tham dự Hội nghị gồm Chánh thanh tra và Thanh tra và Chánh văn phòng các sở, ban ngành trong tỉnh.

Ông Nguyễn Chính Nghĩa - Trưởng phòng thanh tra phòng chống tham nhũng (Nghiệp vụ 4) đã chủ trì hội nghị triển khai  hướng dẫn.

Việc thực hiện đánh giá công tác phòng chống tham, nhũng cấp tỉnh năm 2016 do Thanh tra Chính phủ tổ chức triển khai thực hiện lần đầu trên 63 tỉnh thành cả nước.

Yêu cầu đề ra là các đơn vị phải nắm được nội dung, phương pháp đánh giá cơ bản đồng thời chuẩn bị hồ sơ tài liệu giúp Thanh tra tỉnh chủ trì tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện tự đánh giá trình kết quả cho Thanh tra Chính phủ theo quy định.

Việc hoàn thành đánh giá công tác phòng chống tham, nhũng cấp tỉnh năm nay là tiền đề để thực hiện cho các năm sau cũng như góp phần trong việc cũng cố chất lượng công tác phòng chống tham nhũng ở từng cơ quan, đơn vị.

Qua buổi triển khai lần này, Thanh tra tỉnh yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện theo các nội dung yêu cầu đánh giá công tác PCTN và cung cấp tài liệu đầy đủ, kịp thời tài liệu về Thanh tra tỉnh tổng hợp.

Tải tài liệu kèm theo TaiLieu.rar

Một số hình ảnh trong buổi hướng dẫn.

05062016_Nghia_02.jpg

05062016_Nghia_03.jpg