Ngày 20/12/2016, tại phòng họp số 1 Thanh tra tỉnh đã diễn ra cuộc họp quần chúng 6 tháng cuối năm 2016.

Thứ sáu - 23/12/2016 17:00 100 0

Chủ trì cuộc họp là ông Nguyễn Chính Nghĩa - Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh, và toàn thể quần chúng cơ quan cùng tham dự. Đây là cuộc họp định kỳ để quần chúng tham gia góp ý kiến cho tập thể ban lãnh đạo, chi uỷ và tất cả đảng viên trong 6 tháng cuối năm. Tại buổi họp, quần chúng cơ quan đã đưa ra nhưng ý kiến đóng góp liên quan đến hoạt động của cơ quan, hoạt động cấp uỷ cũng như việc chăm lo đời sống công chức và người lao động trong cơ quan. Cuộc họp quần chúng 6 tháng cuối năm Thanh tra tỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tiếp thu ý kiến tại cuộc họp, ông Nguyễn Chính Nghĩa ghi nhận tất cả ý kiến của quần chúng cơ quan gửi đến ban lãnh đạo, cấp uỷ theo quy định./.