Thanh tra tỉnh Tây Ninh hưởng ứng Phong trào thi đua "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới"

Thứ bảy - 01/05/2021 04:00 136 0

Thanh tra tỉnh Tây Ninh hưởng ứng Phong trào thi đua

Thực hiện Kế hoạch số 426/KH-UBND ngày 09/02/2021 của UBND tỉnh về triển khai, thực hiện Phong trào thi đua "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới" giai đoạn 2021 – 2025, nhằm cụ thể hóa việc triển khai các nội dung phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới" trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; cụ thể là nâng cao tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế. Ngày 29/4/2021, Thanh tra tỉnh Tây Ninh, phối hợp Huyện đoàn Bến Cầu tổ chức tặng 20 thẻ BHYT cho một số người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã An Thạnh, Long Giang, huyện Bến Cầu. Đồng thời, Thanh tra tỉnh và Thanh tra huyện Bến Cầu vận động công chức, người lao động trong cơ quan đóng góp, ủng hộ tặng một số phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện; kết hợp tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh liên quan:

29042021_Yte_01.jpg

M.Tâm