Thanh tra tỉnh tham dự tập huấn một số tính năng mới của phần mềm Một cửa điện tử, Cổng Dịch vụ công và Cổng Thông tin điện tử

Thứ sáu - 24/06/2022 07:21 165 0
Lúc 8h00, thứ Ba ngày 21/6/2022, tại Thanh tra tỉnh đã diễn ra buổi tập huấn Online theo Công văn số 883/STTTT-TTGSĐH ngày 15/6/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tập huấn sử dụng các tính năng mới trên hệ thống Một cửa điện tử, Cổng Dịch vụ công và Cổng Thông tin điện tử.

Thành phần tham dự tại Thanh tra tỉnh gồm: 04 công chức tham gia tập huấn Online và ( 01 công chức quản trị tham gia tập huấn trực tiếp tại Trung tâm GSĐH tỉnh).

Cán bộ nghiệp vụ phần mềm đã triển khai hướng dẫn thao tác từng bước trên các tài khoản nghiệp vụ (trên phần mềm motcua.tayninh.gov.vn). Phổ biến những nội dung mới trên Cổng Dịch vụ công và Cổng Thông tin điện tử phiên bản mới.

Đợt tập huấn này góp phần thực hiện có hiệu quả các tiện ích của các hệ thống, để bổ sung thêm các tính năng nghiệp vụ theo Nghị định số 107/2021/NĐ-CP cho phần mềm Một cửa điện tử và Cổng Dịch vụ công của tỉnh và nâng cấp Cổng thông tin điện tử.

Qua buổi tập huấn có một số ý kiến đóng góp của các đơn vị để làm rõ về các tính năng của phần mềm.

Hình ảnh buổi tập huấn online.

Tác giả: Lê Văn Lịnh