Thanh tra Tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền, tập huấn phần mềm đánh giá công tác cải cách hành chính năm 2021 cho công chức

Thứ hai - 08/11/2021 23:00 99 0

Thanh tra Tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền, tập huấn phần mềm  đánh giá công tác cải cách hành chính năm 2021 cho công chức

Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2021, tại Hội trường Thanh tra tỉnh đã diễn ra buổi tập huấn phần mềm đánh giá công tác cải cách hành chính năm 2021 cho công chức Thanh tra tỉnh.

Thành phần tham dự gồm: Trương Văn Dễ - Phó Chánh Thanh tra; lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cùng với công chức có liên quan công tác cải cách hành chính.

Đ/c Hồ Cương Hây - Thanh tra viên chính - Văn phòng thông qua các nội dung chính của buổi tập huấn đồng thời trực tiếp hướng dẫn việc sử dụng phần mềm chấm điểm CCHC.

Trong buổi tấp huấn, thành viên các phòng nghiệp vụ đã có những ý kiến thảo luận, góp ý liên quan đến việc cung cấp tài liệu chứng minh, giải thích và thời gian để hoàn thành việc chấm điểm năm 2021.

Sau buổi tập huấn kết thúc, đồng chí Trương Văn Dễ đề nghị lãnh đạo các phòng căn cứ vào hướng dẫn và nội dung đã được phân công trong kế hoạch đầu năm để chỉ đạo tiến hành thực hiện việc chấm điểm, chậm nhất đến ngày 15/11/2021 hoàn thành; văn phòng có trách nhiệm thẩm định lại toàn bộ nội dung, trao đổi để các phòng bổ sung nếu chưa đạt, đến ngày 20/11/2021 phải hoàn thành để báo cáo lãnh đạo cơ quan.

Buổi tập huấn đảm bảo công tác phòng chống địch theo nguyên tắc 5K.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn online.

04102021_2.jpg

04102021_1.jpg