Tập huấn sử dụng phần mềm “Cơ sở dữ liệu quản lý các cuộc thanh tra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh”

Thứ năm - 11/08/2022 08:43 219 0
Sáng ngày 09/8/2022, Thanh tra tỉnh tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm “Cơ sở dữ liệu quản lý các cuộc thanh tra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh” cho Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố và một số Thanh tra sở trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: Đồng chí Trương Văn Dễ - Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo

Tại buổi tập huấn, Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố đã được giới thiệu tổng quan về phần mềm “Cơ sở dữ liệu quản lý các cuộc thanh tra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh”, các tính năng và hướng dẫn thao tác trực tiếp trên phần mềm như truy cập phần mềm, các bước nhập liệu, tìm kiếm, trích xuất báo cáo, giải đáp các thắc mắc và tiếp thu các ý kiến góp ý.

Thông qua việc sử dụng phần mềm sẽ giúp các đơn vị quản lý, theo dõi tiến độ thực hiện các cuộc thanh tra, trích xuất báo cáo giúp việc quản lý nhà nước về công tác thanh tra tại đơn vị, địa phương được dễ dàng, kịp thời; đồng thời góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan thanh tra đảm bảo liên thông đồng bộ, tạo ra môi trường, tác phong làm việc hiệu quả, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí./.

M.Tâm

Tác giả: quan tri, Trịnh Thị Minh tâm